Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2023

28/03/2023
Tin tức
Dự đoán sẽ quay trở lại với màu sắc trung tính ấm áp của thập niên 90. Những gam màu như nâu đất, be, kem, xám, vàng nhạt, sẽ trở lại và trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho các thiết kế nội thất. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 liên quan đến màu sắc trung tính ấm áp của thập niên 90.
*Sử dụng màu sắc trung tính để tạo ra không gian ấm áp
Màu sắc trung tính như nâu đất, be, kem, xám, vàng nhạt, có thể tạo ra không gian ấm áp, gần gũi và thoải mái. Những màu sắc này thường được sử dụng để tạo ra sự khác biệt và tạo điểm nhấn cho không gian, tuy nhiên cần phải sử dụng hợp lý để tránh gây cảm giác trầm tư và u ám.
*Kết hợp các màu sắc trung tính với các gam màu tươi sáng
Kết hợp màu sắc trung tính với các gam màu tươi sáng như vàng chanh, xanh ngọc, hồng pastel sẽ giúp tạo ra sự tươi mới và sáng tạo cho không gian. Sử dụng màu sắc tươi sáng này ở những chi tiết nhỏ như vật dụng trang trí, đồ nội thất để tạo ra điểm nhấn và tạo sự cân bằng với những gam màu trung tính.
* Sự xuất hiện của màu trung tính không làm mờ nhạt hay chiếm chỗ các nhóm màu khác. Thay vào đó chúng trung hòa và cân bằng màu sắc, đem lại một không gian hài hòa. Hơn nữa, màu trung tính dễ dàng phối với nhiều màu sắc khác nhau. Chính yếu tố này giúp cách sử dụng màu sắc trong nội thất trở nên đa dạng, sáng tạo hơn. Điều đó giúp không gian có màu trung tính không bị lỗi mốt, mà luôn hợp xu hướng.
---------------------------------
LIÊN HỆ ABS DOOR KOREA
Showroom : 87 quốc lộ 13,P.Hiệp Bình Chánh,TP. Thủ Đức,HCM.
Hotline : 0944955455 Mr Thiện
              0911882442 Mr Mạnh
Website : absdoor.com.vn
Email : absdoorkorea.ksd@gmail.com
 
 
 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN