Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa ABS AK 607

( 11 đánh giá )

2,575,000đ

Model: AK 607

Thương hiệu: BR

Kích thước tối đa : 950x2200mm
Tính năng nổi bật: 
Kháng nước 100%

Bảo hành: 24 Tháng

Xuất xứ: Việt Nam
1/ GIÁ TRÊN BAO GỒM
- Cánh và khung bao

- Vận chuyển: miễn phí 1 số khu vực

2/ LƯU Ý:

- Nẹp chỉ 2 mặt: 400.000đ/ bộ

- Bản lề KP: 155.000đ/ bộ. 5 bộ miễn phí bản lề

- Lắp đặt nội thành HCM: 350.000đ/ bộ. Các tỉnh thành khác giá thương lượng

- Tường có độ dày trên 160 phụ thu 800.000đ /bộ cho khung tường lớn

- Khách hàng ở tỉnh thành khác giá thương lượng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc là một trong những mẫu cửa thuộc cửa nhựa ABS Có xuất sử từ Hàn Quốc, Mẫu cửa trên là một trong những mẫu cửa mà chúng tôi mới cho ra mặt thị trường trong thời gian gần đây.

- Với phương châm không ngừng học hỏi, lắng nghe và thay đổi những sản phẩm cửa của chúng tô luôn không ngừng cải tiền về cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm làm sao có thế mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc trên là minh chứng cho điều đó, mẫu cửa này đã được chúng tôi lấy ý kiến thực tiến từ khách hàng, từ những mẫu cửa đang được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường hiên nay.

- Mẫu cửa trên một lần nữa khẳng định sự đa dạng của dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Việt Nam, mẫu hoa văn trên của được tạo bẳng khuyên cho độ săt nét cao, rất phù hợp với nhứng khách hàng có tinh thần nhẹ nhàng lãng mạng

- Được kế thừ những ưu điểm của các dong cửa trước và khắc phục những yếu điểm cửa các dòng cửa trước, mấu cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc trên đã được chúng tôi phân phối trên toàn quốc và cũng đã có những phản hồi tích cưc từ phía khách hàng sử dựng sản phẩm.

Cửa với nhứng Ưu điểm vượt trội sau:

+ Mấu mã và hình thức đẹp: Cưa nhựa giả gỗ Hàn Quốc là sự kết hợp những mẫu cửa hiện đại và cổ điển, với những đường chỉ nổi hản trên bề mặt cửa và bên cạnh đó cúng có những đường chỉ hằn sâu trên bề mặt cửa một cách tinh sảo tạo nên sự khác biệt tuyệt đối với những dòng cửa khác và thậm chí nhứng dòng cửa nhựa khác cũng khó mà làm được như vậy. Chính vì điều này nó sẽ làm cho không gian nhà bạn sẽ khác biệt so với các nơi khác qua đó khẳng định vị thế cho từng ngôi nhà.

+ Cửa nhẹ nhàng: cửa nhẹ nhàng cũng là một trong nhứng ưu điểm cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc và nhẹ nhàng nên cửa luôn dễ dàng cho người sử dụng, và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng cửa nó sẽ là một ưu điểm nổi bật vớ những gia đình với nhiều thành viên là trẻ nhỏ. Việc cửa nhẹ nhàng cũng khắng đinh một điều là bộ cửa sẽ không bị xệ hay công vênh trong quá trình sử dụng điều này đã được khắng định bới các dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc trước đó.

+ Khung cửa chắc chắn: cửa nhẹ nhàng nhưng khung cửa lại chăc chắn , bên trong khung cửa được gia cố thêm sắt U và thanh gỗ PV càng làm tăng độ cững chắc cho bộ khung, một điều mà trong kỹ thuật chúng tôi biết đó là cửa mà khung cửa chắc chắn thì bộ cửa sẽ bền và tốt.

+ Khả năng chống nước, không công vênh, không bị mỗi mọt khi sử dụng vẫn tiếp tục là một ưu điểm lớn của dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc mà các dòng cửa gỗ không thể có được

+ Thân thiên với môi trường:  Cửa được là bằng nhựa ABS là một trong những loại nhựa đã được chủng minh tình thân thiện không gây hại cho con người và nó đã được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

+ Giá thành hợp lý: Giá thành là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn lựa một dòng cửa cho ngôi nhà mình, ai cũng muốn chất lương, mẫu mã đẹp đa dạng giá thành phải chăng đó là tâm lý trung của mọi người chúng tôi cũng hiều và chăn chở về điều này chính vì thế cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc với mẫ mã hiện đại chất lượng tuyệt vời và giá thành vẫn như các mẫu cũ.

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc rất dễ phối với nội thát từ nhà cấp bốn đến biệt thự phố mẫu cửa này vẫn đáp ứng đầy đủ các tính chất từ sang trọng đến cao cấp, Hiên nay mấu này là một trong những mẫu cửa mà chúng tôi phân phối được nhiều nhất trong bộ siêu tập của của mình

- Cũng giống như các mấu cửa nhựa khác, Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc cững được làm bằng tấm nhựa ABS( Acrylonitrile Butadiene Styrene) Đúc khuôn chân không. Vì thế sản phẩm khi hình thành sẽ đa dạng về màu sắc và có những mẫu thiết kế cửa với vân gỗ.

Vì Cửa Korea Smart được đúc bằng tấm nhựa đặc biệt ABS nên sản phẩm đảm bảo sẽ không bị mục ở đáy cửa mà vấn đề này thường thấy ở phòng tắm ở các sản phẩm cửa làm bằng gỗ

Tấm nhựa ABS dày cao cấp đây là loại nhựa đặc biệt với các chất phụ gia nên có khả nắng chống cháy khá tốt

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc không bị biến dạng sự kết hợp với nhựa thông hợp tính tạo nên độ bền bỉ của sản phẩm

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng cho việc lắp đặt và thi công.

Cụ thể các thành phần cấu tạo nên cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

  + Deco Sheet: Đây là nhựa thông hợp tính cho bề mặt ngoài giống như gỗ thật

  + ABS - Sheet : Là loại nhựa đặc biệt có tên khoa học là(Acrylonitrile Butadiene Styrene) công thêm công thức pha chộn với các chất phụ gia nên có khả năng chống cháy.

  + PVC III: Gỗ PVC cho sự giãn nở dê dàng trong việc mài nhẵn và đục lỗ để lắp cửa

  + LVL : Gỗ cứng LVL khách phục kẽ hở và sự công vênh

  + Honey - Comb : Do được gia cố bẳng Honey - Comb nên có khả năng cách âm và chịu nhiệu tuyệt đối

Cửa nhựa abs Hàn quốc cao cấp

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem