Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa ABS : Xu hướng mới cho công trình hiện đại

29/03/2023
Tin tức
Thị trường vật liệu xây dựng ngành cửa thông phòng hiện nay rất phong phú bởi sự góp mặt của rất nhiều chất liệu đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Điều này vừa làm thị trường thêm sôi động, hấp dẫn nhưng lại khiến khách hàng và các chủ đầu tư dự án phải vất vả hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình.
Chất lượng của công trình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng vật liệu, đặc biệt là vật liệu hoàn thiện. Thực tế cho thấy, nhiều công trình chung cư cao cấp hiện nay khi đưa vào sử dụng đã bị người dân phản ánh về chất lượng xuống cấp của những sản phẩm vật liệu xây dựng như cửa thông phòng, tấm lát sàn, sơn tường, tủ bếp… sau một thời gian sử dụng mà chưa hết bảo hành.
Điều này thực sự gây phiền toái cho các cư dân và cũng là vấn đề để các chủ đầu tư xem xét kỹ lưỡng khi đưa vật liệu vào công trình. Bởi khi lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, phù hợp, sẽ là một giải pháp tiết kiệm tuyệt vời đối với mỗi doanh nghiệp, gia đình hay một cá nhân nào đó.
----------------------------------------------
Chất liệu dòng cửa thông phòng khá phong phú, đến từ nhiều thương hiệu với đủ loại chất liệu, như: Gỗ công nghiệp (có rất nhiều loại như MDF, HDF, gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ nhựa…), gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính, cửa lõi thép…
Chất lượng tuỳ theo từng loại nhưng để tìm được cửa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí công trình thì không hề đơn giản. Trong khi gỗ tự nhiên khan hiếm và đắt đỏ, gỗ công nghiệp chất lượng và tuổi thọ không bền thì dòng cửa nhôm kính hay lõi thép lại nặng nề, tính thẩm mỹ không cao. Dòng cửa ABS Hàn Quốc mới ra đời với sự hoàn thiện về mẫu mã và chất lượng đã mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn cho cửa thông phòng hiện nay.
Cửa nhựa ABS được cấu thành từ nhiều vật liệu khác nhau như: nhựa ABS, Deco-Sheet, PVC, gỗ cứng LVL,Honey- Comb,... Đây là những chất liệu có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt,... thường được sử dụng cho việc sản xuất cửa gỗ công nghiệp hiện đại. Phần lớn mẫu sản phẩm được sử dụng cho cửa hàng nội thất như: cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa căn hộ chung cư, cửa văn phòng- cơ quan,...
Bên cạnh đó, cửa ABS còn có trọng lượng nhẹ, giảm khả năng xệ cánh sau thời gian sử dụng. Sản phẩm chống xước tốt,chống nước không chứa những chất độc hại cho sức khoẻ và môi trường.
ABS DOOR KOREA hiện đang là 1 trong những thương hiệu uy tín và chất lượng tốt hiện nay,phù hợp với tất cả tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.
-------------------------------------------------
LIÊN HỆ ABS DOOR KOREA
Showroom : 87 quốc lộ 13,P.Hiệp Bình Chánh,TP. Thủ Đức,HCM.
Hotline : 0944955455 Mr Thiện
              0911882442 Mr Mạnh
Website : absdoor.com.vn
Email : absdoorkorea.ksd@gmail.com
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN